Tuborg đồng hành cùng lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô 2023

Sau cuộc thi âm nhạc Hozo Inspired Talent, thương hiệu bia đến từ Đan Mạch Tuborg sẵn sàng mang đến nhiều món quà bùng nổ tại “Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô” diễn ra vào cuối năm.

Mang tinh thần “Chơi phải tới!”, Tuborg mong muốn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến các bạn trẻ Việt Nam, khám phá điều mới mẻ, tận hưởng những trải nghiệm bất ngờ.

Tuborg đồng hành cùng lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô 2023

Gần đây, thương hiệu bia Tuborg trở thành nhà tài trợ chiến lược cho cuộc thi âm nhạc Hozo Inspired Talent (Cảm Hứng Hò Dô) 2023. Đây là sân chơi quy tụ các bạn trẻ yêu âm nhạc. Với sự đồng hành này, Tuborg mong muốn góp sức “ươm mầm", hỗ trợ các tài năng trẻ - những người luôn sẵn sàng thay đổi góc nhìn để thử sức những cơ hội mới, chắp cánh cho ước mơ của mình.

Tháng 9, ở TP.HCM, những đêm diễn đầu tiên của cuộc thi đã diễn ra, “chiêu đãi” khán giả 12 màn trình diễn cảm xúc, nhiều màu sắc đến từ các thí sinh. Xen kẽ đó là những màn trình diễn mãn nhãn từ các ca sĩ nổi tiếng như: Hoàng Dũng, Grey D… Tất cả tạo nên không gian âm nhạc đã tai, khiến khán giả “nghiêng” theo từng nhịp vui, hoà mình tận hưởng bầu không khí sôi động.

Tuborg đồng hành cùng lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô 2023

Tiếp tục đồng hành cùng Hò Dô, thương hiệu bia Tuborg mang tinh thần “Chơi phải tới” đến Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô. Đây là lễ hội âm nhạc có quy mô đầu tư hoành tráng, diễn ra liên tiếp trong 3 ngày (22- 24/12/2023) tại trục đường đi bộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi.

Đây là sự kiện âm nhạc quy mô, đa dạng về thể loại âm nhạc: từ EDM, rock sôi động đến các bài hát R&B, pop trữ tình… được trình diễn từ dàn nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế. Sự kiện cũng có sự góp mặt của người chiến thắng cuộc thi “Cảm Hứng Hò Dô 2023” khuấy động cuộc vui.

Tuborg đồng hành cùng lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô 2023

Trở thành nhà tài trợ chiến lược của Hò Dô 2023, thương hiệu bia Tuborg hứa hẹn mang đến những hoạt động ngả “nghiêng” vui bất tận với những phần thưởng thú vị cho người yêu âm nhạc.

Sự hợp tác chiến lược giữa Tuborg và Hò Dô 2023 thể hiện sự bền bỉ của Tuborg trong việc góp sức tạo nên những điểm hẹn thưởng thức nghệ thuật độc đáo, tầm cỡ quốc tế, mang “thương hiệu” riêng của TP.HCM”, đại diện thương hiệu bia chia sẻ.

Tuborg là thương hiệu bia cao cấp bán chạy hàng đầu trong các dòng sản phẩm của Tập đoàn Carlsberg và đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam giới thiệu nhãn hiệu bia quốc tế Tuborg tại thị trường Việt Nam. Tuborg nhanh chóng trở thành nhãn hiệu bia quốc tế không thể thiếu trong những cuộc vui dành cho người trẻ yêu thích khám phá, trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin về Tuborg Việt Nam, truy cập website: www.tuborg.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/TuborgVietnam/

Tags:

Hò Dô

lễ hội âm nhạc

thương hiệu bia

Tin cùng chuyên mục