27/02/2024 01:24

Trường Giang

Nhã Phương trước khi kết hôn cùng Trường Giang đã có 4 năm hẹn hò, tính đến thời điểm hiện tại, họ có thêm 6 năm hôn nhân. Trong suốt thời gian gắn bó với nam danh hài gốc Quảng Nam, Nhã Phương trải qua nhiều sóng gió về ồn ào liên quan đến Trường Giang.

Trường Giang

Mới đây nhất, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương lại liên tục bị nhắc tên trên các trang mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ việc Nam Em bất ngờ có hành động tặng quà cho Nhã Phương trên sóng livestream khiến dân mạng xôn xao. Tiếp đó, người đẹp gốc Tiền Giang còn liên tục livestream gợi nhắc lại chuyện ồn ào tình cảm trong quá khứ.

Dù người đẹp sinh năm 1996 nhắc đích danh nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng khơi lại chuyện cũ từng dậy sóng một thời.

Đối mặt với những thị phi liên quan đến người đàn ông của cuộc đời, Nhã Phương có cách ứng xử rất tinh tế.

Mới đây, "team qua đường" bắt gặp vợ chồng Nhã Phương có mặt tại núi Bà Đen, Tây Ninh để đi lễ đầu năm. Qua clip một cư dân mạng ghi lại, Nhã Phương và Trường Giang đều mang khẩu trang, đội nón, đeo kính để tránh gây chú ý khi xuất hiện ở nơi đông người.

Trường Giang

Trường Giang

Dân mạng bắt gặp cặp đôi đi chùa ở Tây Ninh.

Trường Giang

Trong khi Nhã Phương thực hiện hành lễ thì Trường Giang đứng ở phía sau để dõi theo vợ. Cặp đôi luôn ngồi sát cạnh nhau, đồng hành trong các hoạt động suốt những ngày qua.

Chuyến đi này còn có sự tham gia của siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Duy Khánh, thế nhưng trên trang cá nhân thì cả hai nghệ sĩ chỉ đăng ảnh chung, không hé lộ về việc đồng hành cùng Trường Giang - Nhã Phương.

Trường Giang

Nhiều người cho rằng giữa thời điểm nhạy cảm nên vợ chồng nam danh hài cũng hạn chế lộ diện, tránh tạo sự chú ý dẫn đến những diễn biến không mong muốn.

Trước đó, trong lần chia sẻ trên podcast của Á hậu Hoàng Oanh, Nhã Phương thẳng thắn nói:

"Tôi là người chọn sống cho những gì đang hiện hữu. Nếu tôi sống mãi với kiểu cứ nghe người này nói, người kia nói thì sẽ tự tử chết mất. Thời điểm tôi yêu chồng cũng có nhiều sóng gió đến với mình, tôi thường sẽ quay lại bên trong để tìm nguyên nhân từ đâu mà ra. Tôi cố gắng 'tu luyện', tôi luyện bản thân lại để xem mình thiếu sót gì mà gặp những chuyện như thế".

An Nguyên

Tags:

Trường Giang

Nhã Phương

Nam Em

Tin cùng chuyên mục