18/06/2024 13:10

Thuý Diễm nói gì về tin đồn ly hôn và kế hoạch sang nước ngoài định cư?

( PHUNUTODAY ) - Khi được đề cập đến chuyện sang nước ngoài định cư, Thuý Diễm cho biết đó là chuyện tương lai, gia đình cô chưa nghĩ tới.Mới đây Thuý Diễm có những trải lòng về cuộc sống cá nhân. Khi được đề cập đến chuyện sang nước ngoài định cư, Thuý Diễm cho biết đó là chuyện tương lai, gia đình cô chưa nghĩ tới. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "Đó là vấn đề xa mà gia đình cũng chưa nghĩ tới. Hiện tại, cả 2 vợ chồng đều sống và làm việc tại Việt Nam và nhóc tỳ cũng sống cùng ba mẹ. Sau này con có học giỏi không, có đi du học không thì mọi thứ ở tương lai. Hiện tại, mình làm mọi thứ tốt nhất để con mình có một môi trường học tập tốt ở Việt Nam". 

Thuý Diễm nói gì về tin đồn ly hôn và kế hoạch sang nước ngoài định cư?

Thuý Diễm nói về tin đồn ly hôn và kế hoạch sang nước ngoài định cư

Về tin đồn ly hôn, bà xã Lương Thế Thành bày tỏ: "Thời gian đầu, đó là điều khủng khiếp với gia đình. Lần đầu tiên tiếp nhận tin đồn đó cả 2 vợ chồng ngỡ ngàng, bối rối và tìm cách trấn an gia đình, bạn bè và khán giả. Đến các lần sau thì mình nghĩ bản thân phải chấp nhận nó. Bởi, mình đang làm công việc nghệ sĩ, sẽ phải trải qua những tin đồn như thế. Hai vợ chồng thống nhất phải có sự tin tưởng, tôn trọng nhau. Như thế, 2 bên tự biết những gì nên làm. Đôi khi có những tin đồn 2 vợ chồng nhìn nhau cười, để nó trôi qua... Miễn sao mình cảm thấy vui, gia đình luôn yêu thương nhau là được". 

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Dù bận rộn công việc nghệ thuật nhưng Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian bên con, và khoảng trời riêng để hâm nóng tình yêu.

Tuy nhiên cũng có thời gian Lương Thế Thành vướng vào tin đồn ngoại tình, cặp kè bạn diễn. Lúc này Thúy Diễm đã lên tiếng bênh vực chồng: "Chào mọi người. Hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình, quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật, Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói một lần duy nhất, cũng là cuối cùng cho việc này! Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Thuý Diễm nói gì về tin đồn ly hôn và kế hoạch sang nước ngoài định cư?

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình", Thúy Diễm lên tiếng.x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Tags:

thúy diễm nói về tin đồn chồng đồng tính

sao Việt U40

lương thế thành nói về tin đồn đồng tính

Tin cùng chuyên mục