Quỳnh Lương chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai thiếu gia

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Quỳnh Lương - Tiến Phát thoải mái chia sẻ hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Nhưng mới đây cô và với bạn trai thiếu gia bất ngờ vướng tin đồn chia tay. 

Trên tài khoản TikTok, Quỳnh Lương bày tỏ sự bức xúc khi liên tiếp nhận về những tin đồn chia tay bạn trai từ phía dư luận. Nữ diễn viên viết: "Lý do chúng tôi không còn tiếp tục mới quan hệ này như mọi người đồn nữa. Tôi mệt rồi".

Quỳnh Lương chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai thiếu gia

Kèm với đó là đoạn clip Quỳnh Lương và bạn trai vui đùa bên nhau. Dưới clip, mọi người để lại nhiều bình luận chúc mừng. 

Diễn viên Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia Trà Vinh - Tiến Phát nên duyên sau một chương trình truyền hình. Cô từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: "Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự đốt thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé...".Nữ diễn viên từng trải lòng: "Quỳnh không dám hứa sẽ hạnh phúc trong tương lai nhưng hứa sẽ luôn mở lòng mình cho mọi cơ hội được hạnh phúc và hứa sẽ không quên tất cả tình cảm mà mọi người đã luôn dành cho Quỳnh. Trân trọng và biết ơn!".

Tiến Phát và Quỳnh Lương có cùng hoàn cảnh, anh cũng từng đổ vỡ hôn nhân vì không tìm được tiếng nói chung với bạn đời. Hiện anh và người cũ vẫn là bạn bè bình thường và cùng thực hiện trách nhiệm chăm sóc tốt cho con chung. "Tôi tới đây tìm một nửa hạnh phúc còn lại. Thời điểm này nghĩ mình đã đủ trưởng thành để xây dựng tổ ấm một cách thật sự nghiêm túc" - Tiến Phát bày tỏ.

Quỳnh Lương chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai thiếu gia

Sau cuộc tình tan vỡ đó, Quỳnh Lương chia sẻ, cô cũng đã có thử tìm hiểu nhiều người, nhưng chỉ có 2 mối tình chính thức và còn lại thì như cơn gió qua nhanh.

Cô chia sẻ: “Bản thân tôi tự đặt mục tiêu 20 tuổi có xe máy, 25 tuổi sở hữu đất đai nhà cửa, 30 tuổi có xe hơi. Và ở tuổi 28 tôi hầu như đã có mọi thứ, tôi hy vọng có người đàn ông đồng hành cùng mình”.Quỳnh Lương ngầm xác nhận đã "đường ai nấy đi" với thiếu gia Tiến Phát chỉ sau vài tháng hẹn hò?Quỳnh Lương chính thức lên tiếng trước tin đồn chia tay bạn trai thiếu gia

Tags:

sao việt

quỳnh lương

bạn trai

hẹn hò

Tin cùng chuyên mục