09/04/2024 10:38

NSND Việt Anh yêu bạn gái trẻ măng, kém nhiều tuổi?

NSND Việt Anh liên tục đăng ảnh tình tứ, thân mật bên một cô gái trẻ, có diện mạo xinh đẹp. Nam nghệ sĩ cũng trích dẫn những câu nói, quan điểm về tình yêu gây tò mò.

NSND Việt Anh là nam diễn viên gắn liền với hình ảnh ông già Nam Bộ có tính cách tưng tửng nhưng giàu lòng nhân ái củan màn ảnh phía Nam.

Với lối diễn xuất phóng khoáng, tự nhiên nhưng vẫn sâu sắc, tên tuổi ông ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng trăm vai diễn từ hài, kịch, phim truyền hình đến điện ảnh...

NSND Việt Anh yêu bạn gái trẻ măng, kém nhiều tuổi?

NSND Việt Anh là "cây cao bóng cả" trong nghề.

Sau cuộc hôn nhân “đứt gánh” và một vài duyên tình không thành, NSND Việt Anh sống một mình, cuộc sống giản dị, đơn phương.

Tuy nhiên gần đây, NSND Việt Anh liên tục đăng ảnh tình tứ, thân mật bên một cô gái trẻ, có diện mạo xinh đẹp. Nam nghệ sĩ cũng trích dẫn những câu nói, quan điểm về tình yêu gây tò mò.

NSND Việt Anh yêu bạn gái trẻ măng, kém nhiều tuổi?

NSND Việt Anh thường xuyên đăng ảnh bên một cô gái trẻ.

"Tình yêu rất quan trọng, không có nó không thể là gia đình, nó nhẹ nhàng, êm đềm chứ không bao giờ dữ dội như thác, nhưng nó vận động như sông như suối và nó sẽ trôi”, NSND Việt Anh tâm đắc quan điểm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn về tình yêu.

Trong một bài đăng khác, NSND Việt Anh viết: "Chỉ khi trải qua công việc, người ta sẽ nhận ra cái chân thật của yêu thương không vụ lợi, từ ấy cảm thương nhau".

Một khán giả hỏi chuyện, nam nghệ sĩ liền đáp: "Tình yêu rất quan trọng, không có nó không thể là gia đình, nó nhẹ nhàng, êm đềm chứ không bao giờ dữ dội như thác, nhưng nó vận động như sông như suối... và nó sẽ trôi!".

NSND Việt Anh yêu bạn gái trẻ măng, kém nhiều tuổi?

Khi diễn viên Anh Đức bình luận: "Thầy công khai trước em luôn hả thầy", ông trả lời: "Giỡn thôi". Nhưng khi được bạn bè, người hâm mộ chúc mừng hạnh phúc như nghệ sĩ như Tiến Luật, Phương Dung, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình… ông lại gửi lời cảm ơn khiến nhiều khán giả tin rằng NSND Việt Anh đã có bạn gái mới sau thời gian sống cô độc.

Tuy nhiên trả lời báo chí, NSND Việt Anh cho biết, những hình ảnh ông chia sẻ chỉ là trò đùa của học trò. Nam nghệ sĩ khẳng định vẫn độc thân và cô gái chụp ảnh thân mật cùng mình là bạn của học trò.

NSND Việt Anh yêu bạn gái trẻ măng, kém nhiều tuổi?

NSND Việt Anh tên thật là Nguyễn Văn Liêm, sinh năm 1958 ở TP.HCM. Ông được xem là nghệ sĩ tài năng của nghệ thuật phía Nam khi có khả năng biến hoá đa dạng từ chính kịch đến hài kịch, từ sân khấu đến điện ảnh.

Vì có nhiều cống hiến cho nghệ thuật, ông được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2019. Ở tuổi U70, nghệ sĩ Việt Anh vẫn luôn hăng say trên con đường nghệ thuật. Với ông, tuổi tác không bao giờ là vấn đề nan giải.

Về đời tư, NSND Việt Anh từng kết hôn với diễn viên Phương Linh và có một con gái. Tuy nhiên, do những bất đồng không thể hoá giải, cả hai chia tay sau 12 năm chung sống. NSND Việt Anh xem vợ cũ là một người “bạn đẹp” và vẫn giữ liên lạc.

Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, NSND Việt Anh tự nhận mình không phải người cha tuyệt vời nhưng con gái luôn thấu hiểu.

"Người ta thường nói là cha cho con, nhưng tôi không nghĩ như thế. Con nó luôn cho, chứ mình không cho nó cái gì. Mình cho nó sự chăm sóc à? Không đâu, khi nó ra đời, nó đã cho mình cả một cuộc đời của nó. Tôi không phải là người cha tuyệt vời", NSND Việt Anh nói.

Hiện, vợ cũ và con gái nam nghệ sĩ định cư ở Australia. Dù cách biệt về địa lý và không thường xuyên gặp mặt, NSND Việt Anh cho rằng đó không phải là vấn đề, cha con vẫn luôn hiểu nhau là đủ.

Bình An

Tags:

NSND Việt Anh

NSND Việt Anh có bạn gái

Tin cùng chuyên mục