Nhà có Lê Bê La, Lê Chi Na

Bộ phim thiếu nhi Khu vườn bí mật đang phát sóng trên kênh SCTV14 có sự góp mặt của hai chị em diễn viên Lê Bê La và Lê Chi Na.

Nhà có Lê Bê La, Lê Chi Na

Hai chị em Lê Bê La (phải) và Lê Chi Na trên phim trường Khu vườn bí mật - Ảnh: ĐPCC

"Lần đầu tiên được trải nghiệm đóng phim cùng chị, đó là một cảm giác rất khó tả", Lê Chi Na chia sẻ.

Còn với Lê Bê La thì cười vui: "Em ấy còn là phó đạo diễn cho phim nữa nên cũng oai lắm. Chị phải nghe lời em".

Lê Bê La, Lê Chi Na là hai gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Lê Bê La là chị được khán giả yêu thích qua rất nhiều phim như Cổng mặt trời, Ở lại thế gian, Hoa nắng, Người tình bí ẩn...

Hiện cô đang xuất hiện với vai nữ chính trong phim Có hẹn với yêu thương phát sóng trên kênh THVL1.

Lê Chi Na cũng là diễn viên từng tham gia các phim như Ngày hôm qua, Những thiên thần áo trắng, Nơi tình yêu ở lại, Vết dầu loang, Đò dọc, Sống gượng, Một văn phòng luật sư...

Nếu như Lê Bê La toàn tâm với nghề diễn thì Lê Chi Na lại thể hiện là một nghệ sĩ đa năng.

Cô không đóng phim mà còn là gương mặt quen thuộc của sân khấu trong vai trò là diễn viên và đạo diễn hai vở kịch Diễn viên hạng ba và Mọi điều ta chưa nói (đồng đạo diễn Việt Linh).

Một điều thú vị, Lê Bê La và con gái nhỏ là diễn viên chính trong bộ phim ngắn tốt nghiệp khóa đạo diễn của Lê Chi Na tại Trường đại học Sân khấu - điện ảnh TP.HCM năm 2022.

Khu vườn bí ẩn là bộ phim thiếu nhi, có sự tham gia của nhiều diễn viên nhí và động vật. Trong phim Lê Bê La đóng vai người giúp việc trong gia đình của ông chủ xưởng gỗ. Còn Lê Chi Na là con gái ông chủ.

Cả hai chị em đóng cùng nhau trong khoảng 10 phân đoạn. "Không diễn cùng nhau nhiều lắm nhưng cũng đủ để hai chị em có trải nghiệm vui đóng phim cùng nhau. Nhiều cảnh chị em nhìn nhau cười miết luôn", Lê Chi Na vui vẻ nói.

Khu vườn bí ẩn cũng là phim đầu tay Lê Chi Na đảm nhận vai trò phó đạo diễn. Người thuyết phục Lê Bê La tham gia phim này là Lê Chi Na.

"Ban đầu tôi từ chối tham gia vì lịch quay bận quá, nhưng em Lê Chi Na thuyết phục mãi nên tôi cũng xuôi lòng. Thật sự tôi cũng muốn xem em mình làm phó đạo diễn như thế nào", Lê Bê La chia sẻ:

"Những ngày quay trên phim trường khá vất vả, nhìn em lăn lộn từ sáng đến tối tôi thương lắm. Diễn viên thì chỉ cần diễn xong là được nghỉ. Còn phó đạo diễn phải bao quát hết công việc từ sáng sớm đến khi kết thúc quay. Lê Chi Na còn trẻ nên đôi khi cũng bị một số người tỏ vẻ không tôn trọng. Thương em lắm".

Thương em nên với vai trò diễn viên, Lê Bê La cố gắng diễn xuất thật tốt để hoàn thành cảnh quay một cách nhanh nhất.

Khi lên phim trường, Lê Bê La thể hiện vai trò làm chị bằng cách mang thêm phần thức ăn, trái cây, nước uống để bổ sung năng lượng cho em làm việc. Còn Lê Chi Na bảo khi được chị Lê Bê La đồng ý nhận lời tham gia bộ phim đầu tay mình làm phó đạo diễn cảm thấy vui và biết ơn chị:

"Ngày xưa lúc còn ở quê, hai chị em cũng hay đánh lộn, cãi nhau chí chóe. Vào Sài Gòn đi học, rồi trở thành đồng nghiệp với chị, chị lại trở thành người bạn thân nhất, cùng chia sẻ biết bao buồn vui trong cuộc sống và công việc. Vì vậy có chị trong bộ phim của mình, tôi thật sự vui, cảm thấy mình có chỗ dựa tinh thần để bớt đi những áp lực của công việc".

Lê Chi Na cũng chia sẻ thật lòng: "Khi mới bắt đầu đóng phim, tôi luôn được nhắc đến là em gái của diễn viên nổi tiếng Lê Bê La. Nhiều khi cũng cảm thấy buồn buồn. Nhưng dần dần tôi hiểu mỗi người đều có vai trò và hoài bão riêng.

Tôi thích học và tôi muốn khám phá nhiều ngóc ngách của nghệ thuật, nên tôi sẽ không muốn đóng khung mình ở vai trò diễn viên. Tôi sẽ còn thử sức nhiều món khác nữa".

Nhà có Lê Bê La, Lê Chi Na

Phim 'bi kịch gia đình' lấn át, coi xong hết muốn cưới nhau?

Coi phim truyền hình hay YouTube đang khiến người xem có tâm lý sợ kết hôn, sinh con khi phơi bày toàn chuyện buồn đau trong các gia đình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tags:

lê chi na

lê bê la

khu vườn bí mật

khán giả màn ảnh

diễn viên nổi tiếng

khu vườn bí ẩn

Tin cùng chuyên mục