17/02/2024 02:20

Nghi vấn Quỳnh Thư được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng hậu ồn ào tình cảm với chồng cũ Diệp Lâm Anh

Nghi vấn Quỳnh Thư được cầu hôn bằng nhẫn kim cương "khủng" hậu ồn ào tình cảm với chồng cũ Diệp Lâm Anh

11:47, Thứ năm 15/02/2024( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Quỳnh Thư đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Đúng ngày Valentine, Quỳnh Thư đăng tải loạt khoảnh khắc tình cảm và được bạn trai yêu chiều hết nấc. Cô còn đăng hình ảnh đeo nhẫn kim cương khủng ở ngón áp út và để lộ gương mặt hạnh phúc viên mãn. Qua đó, nhiều người cho rằng cô đã được cầu hôn.

Nghi vấn Quỳnh Thư được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng hậu ồn ào tình cảm với chồng cũ Diệp Lâm Anh

Trước đó, nửa kia cũng đã thể hiện sự quan tâm và chăm sóc Quỳnh Thư thông qua đoạn tin nhắn: "Babe, anh vừa họp xong đây. Và anh đã book hết khách sạn, tất cả nhà hàng, những nơi em thích đi rồi nha. Mọi thứ đã sẵn sàng, chờ ngày gặp em tại Paris nha. Nhớ em rất nhiều".

Cô từng đăng đàn hỏi chuyện học tiếng Đức: "Cho hỏi giáo viên nào dạy tiếng Đức giỏi tại nhà. Mọi người giới thiệu dùm Thư nha! Cảm ơn. Giờ mà học tiếng Đức là cả một quá trình rất vất vả đây, vì nghe nói là tiếng khó học nhất thế giới. Nhưng phải cố thôi"

Lập tức dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng vào mỉa mai cô. Một tài khoản đã đá xéo cô nàng rằng: "Khổ thân Thư, giờ phải đang ráo riết khoả lấp bằng một vài thông tin để mọi người hiểu rằng Thư không liên quan, không biết gì hết, có người yêu mới rồi, sắp qua bển. Thư không phải bị đá. Facebook Thư giải trí thực sự làm những người hóng như tôi cười sảng. Tiếp tục chứng minh đi Thư ơi". Ngay sau đó, Quỳnh Thư tiếp chiêu liền: "Tất cả sẽ đến như một điều tuyệt vời và không cần chứng minh gì nhé em. Cảm ơn em đã quan tâm và hãy tiếp tục quan tâm thêm nữa vì còn nhiều điều hay tiếp theo".

Nghi vấn Quỳnh Thư được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng hậu ồn ào tình cảm với chồng cũ Diệp Lâm Anh

Có người còn cà khịa cô nàng: "Đúng luôn, đang cố khoe, cố tỏ ra mình ổn đó". Người đẹp cũng mắng thẳng: "Ủa alo, có bị điên không mấy cưng? Tui đăng status muốn học tiếng Đức chứ khoe gì mà cố. Lạy. Mấy em mới rảnh và điên vào nhà người ta sủa bậy đó. Nghe tiếng của của các em mới thấy bất ổn nè".

Cô tiết lộ luôn về cuộc sống hiện tại: "Đang yên đang lành, đang cực kỳ vui vẻ hạnh phúc tận hưởng cuộc sống thì tự nhiên bị réo tên vô lý… Mà lần này thật không thể im lặng nên ai vào nhà mình sủa bậy là mình dằn mặt ngay, thẳng thắn đáp trả và dạy dỗ cho bớt cái thói đời hết. Nhưng xả 2 ngày qua đủ rồi, giờ thì bật chế độ mặc kệ mà tập trung tiếp những công việc quan trọng thôi. Dù sao thì chỉ muốn nói 1 điều: Tôi vẫn đang rất yêu cuộc sống hiện tại này! Cám ơn mọi người đã quá quan tâm!".

Được biết, Quỳnh Thư đã có tình mới. Người đẹp dự định theo chồng bỏ cuộc chơi vào năm 2024. Bạn trai cô là người nước ngoài và đã tìm hiểu được hơn một năm qua. Bên cạnh đó, cô hứa hẹn vào ngày 14/2/2024 sẽ cho mọi người bất ngờ lớn.

Showbiz 8/2: Quỳnh Thư vướng nghi vấn chuẩn bị kết hôn, Hồ Quang Hiếu lên kế hoạch sinh con trong năm mớiQuỳnh Thư vướng nghi vấn chuẩn bị kết hôn sau khi chia tay chồng cũ Diệp Lâm Anh

Tags:

Quỳnh Thư

sao việt

hẹn hò

đám cưới

Tin cùng chuyên mục