Khán giả bức xúc vì cách chấm điểm khó hiểu ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Khán giả bức xúc vì cách chấm điểm khó hiểu ở ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

12/11/2023   09:19 (GMT+07:00)

Nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu, không đồng tình trước cách chấm điểm của ban cố vấn ở tập 3 của ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ cho phần thi của Lưu Hương Giang, Nguyên Hà.

Ở tập 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 11 nghệ sĩ thể hiện phần trình diễn cá nhân gồm: Mỹ Linh, Yến Trang, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Lịch, Uyên Linh, Bảo Anh, Hà Kino, Nguyên Hà, Lưu Hương Giang và Quỳnh Nga. Sau khi trình diễn, ban cố vấn gồm: Giám đốc sáng tạo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Denis Đặng, nhà sản xuất Trần Thành Trung, nhà báo Trần Hồng Hà tiến hành chấm điểm.

Sau khi 3 tập phát sóng, phần cho điểm của ban cố vấn khiến nhiều khán giả thắc mắc. Cụ thể, Nguyên Hà lựa chọn trình diễn hit của mình - ca khúc Nhắm mắt thấy mùa hè. Bằng giọng hát da diết, giàu cảm xúc, phần trình diễn của cô được nhiều khán giả yêu mến nhưng chỉ nhận được 77 điểm từ ban cố vấn.

Khán giả bức xúc vì cách chấm điểm khó hiểu ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nguyên Hà trình bày ca khúc 'Nhắm mắt thấy mùa hè'.

Nhận xét về tiết mục của nữ ca sĩ, ban cố vấn cho rằng phần trình bày của cô còn an toàn, chỉ bao gồm hát và cần bổ sung nhiều. Số điểm này khiến một số khán giả ngạc nhiên, so sánh với tiết mục Chìm sâu của Diệu Nhi ở tập 2 đạt 78 điểm và cho rằng số điểm của Nguyên Hà là không xứng đáng.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng ngoài giọng hát,có những yếu tố khác khiến ban cố vấn chưa đánh giá cao tiết mục này. Đôi khi, sự đánh giá có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố cá nhân hoặc mong đợi khác nhau.

Tags:

Chị đẹp đạp gió

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

chị đẹp đạp gió rẽ sóng bản việt

chị đẹp đạp gió rẽ sóng việt nam

Tin cùng chuyên mục