06/07/2024 13:16

Hari Won khoe đóng phim Hàn Quốc, phản ứng của Trấn Thành gây ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ cũng như khen ngợi khi Hari Won đóng phim tại Hàn Quốc.Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won khoe việc đóng phim tại Hàn Quốc, xuất hiện trên đài truyền hình nổi tiếng. Diễn viên Kha Ly thốt lên: “Ngầu quá bạn Ri, phim đóng bên Hàn hả?”. Đáp lại, bà xã Trấn Thành cho biết: “Đúng rồi hihi”.  Trấn Thành khi thấy vợ tham gia diễn xuất trong một bộ phim của Hàn Quốc liền hài hước trêu vợ: “Ủa, năm ngoái em nói đi quay là quay này hả? Sao ra có 2 tấm hình vậy? Sao vợ tui tội nghiệp vậy?”. Trước phản ứng của chồng, Hari Won mở thêm tập phim khác có sự xuất hiện của cô để khoe với Trấn Thành. “Sao đáng yêu dữ vậy”, Trấn Thành thốt lên. Diễn biến sau đó, theo Hari Won chia sẻ là “anh ấy ôm Ri vào lòng và hôn quá trời hôn”.

Hari Won khoe đóng phim Hàn Quốc, phản ứng của Trấn Thành gây ngỡ ngàng

Hari Won khoe thành quả đóng phim ở Hàn Quốc.

Hari Won cho biết cô là người cầu tiến, luôn muốn cố gắng học hỏi để bản thân được phát triển hơn và "tự thấy không bị mắc cỡ". Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Tôi muốn mình trở thành một người tiến bộ hơn, để mọi người thấy Hari Won có sự thay đổi so với trước. Có thể là lúc nói chuyện, phát âm của tôi vẫn còn lơ lớ. Anh Thành bảo đó là cái bất biến (không thay đổi), nhưng tôi nghĩ ngoài cái bất biến đó thì những gì tôi có thể làm trong khả năng của mình, có thể tiến bộ được thì tôi sẽ cố gắng làm hết sức".

Hari Won cho biết mỗi khi cô ra sản phẩm âm nhạc, Trấn Thành luôn giúp đỡ mình. "Không phải chuyện tiền bạc mà giúp đỡ liên quan đến tinh thần. Còn tiền bạc thì tôi tự lo, như MV vừa rồi là tôi tự lo hết", cô hài hước nói.

"Tôi lúc nào cũng nói với anh Thành là tôi thấy tiếc. Nếu anh Thành không lấy tôi, anh có thể có nhiều mối quan hệ thì anh sẽ có nhiều cảm xúc để làm sản phẩm tốt hơn. Tôi có thể xem mình như một fan girl của anh Thành. Lúc nào tôi cũng nghĩ "ước gì anh độc thân thì tốt biết bao nhiêu". Anh ấy cũng hay nói sao bà vợ này khùng quá", cô bộc bạch.

Hari Won khoe đóng phim Hàn Quốc, phản ứng của Trấn Thành gây ngỡ ngàng

Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi nổi tiếng của showbiz.

Trấn Thành không giấu được cảm xúc hạnh phúc và tự hào. Anh gửi lời cảm ơn Hari Won cũng như bày tỏ: "Đây là một người phụ nữ rất tinh tế, luôn hỗ trợ cho người bạn đời của mình. Tôi sẽ không thể thăng hoa được trong nghệ thuật nếu như gặp một người vợ lúc nào về nhà cũng mè nheo hay gây khó khăn, kiếm chuyện. Tôi cũng hay nói với Hari rất nhiều lần là: "Khi anh ở cạnh em, anh được là anh nhất, anh được sống đúng với con người mình nhất, được làm những việc mình yêu thích và nhận được sự đồng cảm tuyệt đối từ em". Hari Won là bà xã rất tuyệt vời để tôi phải thay đổi rất nhiều, từ cách mình suy nghĩ, cư xử hay lựa chọn mối quan hệ".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hari-won-khoe-dong-phim-han-quoc-phan-ung-cua-tran-thanh-gay-ngo-ngang-831564.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: phản ứng Hari Won Hari Won khác lạ sao Việt U40Trấn Thành bất ngờ khi Hari Won tiết lộ điều ước trong ngày sinh nhậtTrấn Thành tiết lộ luôn phải làm điều này với Hari Won trước khi đi ngủ, gửi tâm thư đặc biệt cho vợ

Tags:

phản ứng Hari Won

Hari Won khác lạ

sao Việt U40

Tin cùng chuyên mục