30/01/2024 01:43

Á hậu Chu Thị Ánh lần đầu nói về tin hẹn hò chồng cũ Diệp Lâm Anh

Chu Thị Ánh sinh năm 1997, quê Thanh Hóa. Cô cao 1,72m, số đo ba vòng 84-61-95. Cô gái 27 tuổi gây ấn tượng bởi vóc dáng chuẩn, nhan sắc xinh đẹp. Chu Thị Ánh từng dự thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - Miss Fitness Vietnam. Cô giành ngôi vị á hậu 2 kèm giải phụ Người đẹp hình thể.

Mới đây, Chu Ánh bất ngờ được đông đảo khán giả tìm kiếm bởi nhiều người cho rằng, cô chính là nữ chính trong hình ảnh thân mật của một cô gái và chồng cũ Diệp Lâm Anh - thiếu gia Nghiêm Đức ở quán bar.

Á hậu Chu Thị Ánh lần đầu nói về tin hẹn hò chồng cũ Diệp Lâm Anh

Á hậu Chu Thị Ánh.

Mới đây, Á hậu Chu Thị Ánh hiếm hoi có chia sẻ về lùm xùm này, cho biết không có mối quan hệ tình cảm với thiếu gia Nghiêm Đức và từ chối bình luận về việc này.

Trước đó vào tháng 7/2023, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ, chồng cũ chia tay Quỳnh Thư và hẹn hò một người khác. “Tôi có nghe nhiều thông tin anh Đức cặp kè với một Á hậu khác. Tuy nhiên hiện nay tôi không đủ trí nhớ và sức lực để quan tâm đến những người tình của anh ấy”, Diệp Lâm Anh viết trên trang cá nhân.

Á hậu Chu Thị Ánh lần đầu nói về tin hẹn hò chồng cũ Diệp Lâm Anh

Nghiêm Đức kết hôn với Diệp Lâm Anh năm 2018. Từ cuối năm 2019, hôn nhân của anh và nữ diễn viên bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Đôi vợ chồng trải qua hai năm lục đục.

Hồi tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh nói Nghiêm Đức có người mới, cả hai cùng nhận thấy hôn nhân không thể cứu vãn nên quyết định "đường ai nấy đi". Tháng 8/2022, cả hai ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Sau phiên tòa phúc thẩm tháng 9/2023, Nghiêm Đức và vợ cũ được tuyên mỗi người nuôi một con. Thiếu gia tự nguyện cấp dưỡng 50 triệu đồng mỗi tháng nuôi con gái.

Minh Minh

Tags:

Á hậu Chu Thị Ánh

Chu Thị Ánh

Nghiêm Đức

Diệp Lâm Anh

Tin cùng chuyên mục